เกมทําอาหาร Papa -"game"

เกมทําอาหาร Papa หรือ เกม Cooking Papa เป็นเกมออนไลน์ ยอดฮิตติดชาร์ต เป็นเกมที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย

เกมทําอาหาร Papa เกมออนไลน์ยอดฮิต วันนี้มีเกมทำอาหาร อีกเกมมาแนะนำ นั่นก็คือ Cooking Papa:Cookstar เกมมือถือแนว Simulation สวมบทเจ้าของร้านอาหารคาวหวาน ที่คราวนี้เราจะรับบทพ่อครัวเองด้วยเลย ได้หยิบ จับ หั่น ปรุง กันเพลิน ๆ เหมือนเกม Cooking Mama แต่ฮากว่าเพราะลูกค้าแต่ละราย เรื่องเยอะไม่เบา สามารถสมัครสมาชิกกับเราวันนี้ลุ้นรับโบนัสและโปรโมชั่นพิเศษ อีกมากมาย

 

เกมทําอาหาร Papa -"Papa Cooking Game"

เกมออนไลน์ เล่นสนุก

เกมทําอาหาร Papa รับบทเจ้าของร้านอาหารพ่วงตำแหน่งพ่อครัว

เกมนี้จะแตกต่างจากเกมจีน แนวร้านอาหารอื่น ๆ ตรงที่ เนื้อเรื่องของเกม เราจะเป็นเจ้าของร้านอาหารอยู่แล้ว และไม่ได้รับบทเป็นแค่ผู้จัดการร้านเท่านั้น แต่หน้าที่หลักคือเป็นพ่อครัวด้วย งานหลัก ๆ ของเราจะอยู่ในครัวทำอาหารเลย เกมนี้จึงเหมาะกับผู้เล่นที่เล่นเกมร้านอาหาร แล้วคันไม้คันมือ อยากลงมาทำอาหารเอง ไม่ใช่กดจิ้ม ๆ สั่งพนักงาน ตอนนี้โอกาสมาถึงแล้ว เพราะหน้าที่ของเราจะเป็นการเปิดร้าน รับลูกค้า รับออเดอร์ และเข้าครัวทำอาหารตามออเดอร์ของลูกค้า จนกระทั่งเสิร์ฟและคิดเงิน จะไม่ได้มีส่วนของการบริหารจัดการส่วนอื่น ๆ ภายในร้าน เพราะร้านอาหารของเราจะเป็นแนว Grab&Go ซื้อกลับบ้าน ทำเสร็จ ลูกค้าจ่ายเงินจบ ไม่ต้องคอยบริการและดูแลลูกค้าตามโต๊ะ

เกมแนวตั้ง เล่นสะดวก ทำอาหารเพลิน ๆ ด้วยมือเดียว

เกมนี้จะไม่ใช่แนวไอเดีย บริหารจัดการร้านเสียทีเดียว แต่จะมีความแอ็กชันตรงผู้เล่นจะได้จัดการวัตถุดิบและทำอาหารด้วยกรรมวิธีต่าง ๆ ตามที่เกมกำหนด ฟังดูเหมือนจะซับซ้อน แต่ความจริงมีความแคชวล ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เกมมี UI (User Interface) ที่เรียบง่าย เป็นแนวตั้ง สามารถเล่นชิลล์ ๆ ด้วยมือเดียวได้เลย เกมนี้จึงค่อนข้างเหมาะกับผู้เล่นทั่วไปในทุกระดับ

เกมทําอาหาร ออนไลน์ -"Cooking games online"

แนะนำเลยเล่นเพลินๆ เป็นเจ้าของร้านอาหาร

สำหรับตัวเกมเพลย์ ของเกม

ตัวเกมจะมีร้านอาหาร 2 รูปแบบมาให้เราสลับ ๆ เล่นได้ตามใจชอบ ก็คือร้านอาหารว่างที่เป็นร้านเครป ซึ่งร้านเครปแบบจีนจะเป็นของคาวที่กินให้อิ่มท้องได้เลย กับร้านอาหารจริงจัง ที่จะมีเมนูกับข้าวต่าง ๆ ที่ลูกค้าจะมาสั่งซื้อกลับบ้าน แม้ระบบการทำอาหารของเกมนี้จะไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อน แต่ก็มีความสมจริงสมจังแฝงอยู่ เช่น ตอนทำเครป เมื่อตอกไข่ใส่แล้วขยี้กวนให้ทั่ว ๆ แผ่นแป้ง เราจะได้เห็นอาร์ตเวิร์กตอนไข่กระจายไปทั่วตอนที่ยังดิบ และเริ่มสุก หรือตอนทำผัดหอยลาย ที่เราจะต้องควบคุมความร้อนของเตาและผัดจนฝาหอยลายค่อย ๆ ดีดเปิดออก เป็นสัญญาณว่าสุกแล้ว อะไรแบบนี้ อีกทั้งการจัดวางหน้าเครปต่าง ๆ ที่ค่อนข้างอิสระ จะวางยังไง วางตรงไหนของแผ่นแป้งก็ได้ ทำให้การทำอาหารในเกมนี้ค่อนข้างเพลิดเพลินและสร้างประสบการณ์เกินคาดพอตัว

ตัวเกม Heng99bet  จะเป็นแบบเล่นจบ 1 วัน ขึ้นวันใหม่ โดยแต่ละวันจะสรุปรายได้ของวันนั้น ๆ ไว้ การเล่นก็ตามที่เกริ่นไปคือ รับออเดอร์จากลูกค้า ทำตามที่ลูกค้าต้องการแล้วรับเงิน ซึ่งเกมจะคำนวนต้นทุนใหม่ทุกครั้งที่เริ่มทำอาหารจานใหม่ ปริมาณการใส่วัตถุดิบต่าง ๆ ของเราจะถูกคิดเป็นต้นทุนหมด ถ้าใส่หนักมือก็จะได้กำไรน้อยหน่อย ถ้าใส่แถม ใส่เกิน มีขาดทุนแน่ ทำให้เราต้องกะปริมาณวัตถุดิบในทุก ๆ จานที่เราทำเพื่อที่ว่าเราจะยังได้ความพึงพอใจของลูกค้า (เพราะจะได้ทิปเพิ่ม) แต่ก็ต้องไม่แถมเยอะจนเกินไปจนเราขาดทุน ตรงนี้ชอบมากเลย มันทำให้เราทำอาหารออกมาแต่ละจานต้นทุนไม่เท่ากันเลย เป็นระบบที่แปลกใหม่ดี

Apply for Heng99 membership

วิธีสมัครสมาชิกขั้นตอนง่ายๆ สมัครเลย

สมัครสมาชิกฟรี ที่นี่ heng99.com

  • เข้าไปที่ Google ค้นหา heng99.com จากนั้นกด สมัครสมาชิก
  • กรอกชื่อ ระบุตัวอักษรภาษาอังกฤษหรือตัวเลขเท่านั้น ขั้นต่ำ 6 ตัวอักษร และ ไม่เรียงซ้ำกันเกิน 4 ตัว
  • ตั้งรหัสผ่าน (PIN) เป็นตัวเลข 6 หลัก (เพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ)
  • ยืนยันการสมัครสมาชิก ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์
  • รอรับรหัส OTP ส่งมาทาง SMS จากนั้นกรอกตัวเลขตามที่ระบบส่งมา
  • ทำการผูกบัญชีกับทางเว็บ เพื่อใช้ในการ ฝาก – ถอน เป็นอันเสร็จสิ้น
online gambling website

คาสิโนออนไลน์ ครบ จบ ที่นี่ที่เดียว HENG99

สรุป

เป็นเกมออนไลน์ เกมทำอาหารเล่นเพลินๆ เล่นสนุก เมนูค่อนข้างสมจริง บทสนทนาตลก เล่นได้เรื่อย ๆ เกมเพลย์ให้อิสระพอสมควร สามารถเข้าเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีจำกัด จะอยู่ที่ไหน ทำอะไรก็สามารถเข้ามาเล่นเกมได้ทันที และยังสามารถสร้างความเพลิดเพลินไปกับเกมอีกด้วย สมัครสมาชิกได้ที่ Heng99bet  เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วสามารถรับ เครดิตฟรี พร้อมโปรโมชั่น ที่หน้าเว็บ และ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
joker365x หน้าแรก หน้าแรก joker365x บอลสด บอลสด joker365x เล่นเกม joker365x โปรโมชั่น โปรโมชั่น joker365x สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก